top of page

Yên bình giữa lòng quận 2 - Căn hộ cho đôi vợ chồng trẻ

Dự án: Căn hộ Ms. Hương

Diện tích: 70m2

Loại hình: Căn hộ chung cư 2 phòng ngủ

Vị trí: Quận 2 - TP. Hồ Chí Minh


Nhà luôn chiếm một vị thế cực kỳ quan trọng trong đời sống cá nhân và xã hội, trong nhịp sống bận rộn của thành thị, người trẻ có xu hướng lựa chọn chung cư cao cấp để xây dựng tổ ấm, tạo cho mình một không gian sống ấm áp, hiện đại và cân bằng.

Với diện tích nhỏ 70m2 cho căn hộ chung cư 2 phòng ngủ, đôi vợ chồng trẻ mong muốn không gian ấm cúng và đầy đủ tiện nghi.

Vì vậy các khu vực và lối đi được lồng ghép, kết hợp nhiều công năng vào nhau để tạo sự kết nối và rộng mở cho không gian.

Không gian nhỏ xinh cũng không làm giảm sự gần gũi với thiên nhiên bằng cách tận dụng những góc nhỏ để biến thành một khoảng xanh trong căn hộ, làm tinh thần thư thái và bình yên khi trở về nhà.

Gỗ được yêu thích và tận dụng ở nhiều vị trí như sàn nhà, nội thất, tường,… làm không gian thoáng mát, mộc mạc, lại tạo cảm giác bình yên.

Thiết kế nhà theo phong cách “tối giản” có nhiều điểm khác biệt về cấu tạo hình khối, cách sử dụng màu sắc, các nguyên vật liệu giúp căn nhà dù nhỏ vẫn thoải mái không gian sống, tạo cảm giác nhẹ nhàng, ấm cúng.

Dù cuộc sống với bộn bề công việc, nhà nên là nơi gia đình quây quần bên nhau, vun đắp tình cảm, và là nơi chủ nhân muốn về nhất khi cảm thấy thực sự mệt mỏi.


NADA Design Studio


19 views0 comments

Comments


bottom of page