top of page

THIẾT KẾ MANG ÂM HƯỞNG MÙA HÈ

Thời gian gần đây, tại Việt Nam giới trẻ chuộng các thiết kế mang âm hưởng từ thiên nhiên, đầy sắc màu và các vật liệu thô. Một phần vì những thiết kế này cực kì thu hút người nhìn, từ vật liệu đến màu sắc, các thể hiện cái tôi của người dùng trong chính không gian riêng của họ.Những thiết kế này chủ yếu đến từ màu sắc bắt mắt, có thể áp dụng cả những màu tươi sáng bắt mắt, và những tông pastel nhẹ nhàng. Điểm dễ nhận biết là tất cả những thiết kế đều dùng vật liệu mây tre, cói, gốm, hoặc tranh thêu. Từ những tông màu và vật liệu này, không gian sẽ luôn mang hình ảnh mới lạ, độc đáo và bắt mắt.Thiết kế này càng phù hợp với các không gian cần sự thu hút như quán cà phê, không gian resort, homvestay. Đây cũng là cách thiết kế được áp dụng ngày càng nhiều cho các không nghỉ dưỡng.Một trong những nhược điểm của phong cách thiết kế này đó là các vật liệu có thể không bền với thời gian, và người thiết kế cần có sự kết hợp hài hòa giữa các màu sắc và vật liệu để mang đến không gian hài hòa và thu hút nhất. Việc sử dụng quá nhiều màu sắc có thể mang đến cảm giác mệt mỏi cho người sử dụng.


Tuy nhiên từ những điều tích cực và số lượng người yêu thích phong cách này thì cũng không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng của phong cách thiết kế này vì sự thu hút và độc đáo mà nó mang lại.


-----

NADA Design Studio

NADA Design Studio là công ty hoạt động chuyên sâu lĩnh vực thiết kế nội thất và xây dựng thương hiệu. Chúng tôi lắng nghe và đồng hành để tạo ra các thiết kế sáng tao, riêng biệt và phù hợp nhất cho từng khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi hôm nay để bắt đầu hiện thực hóa các ý tưởng của bạn.

Hotline: 07039005405 views0 comments

Comments


bottom of page