top of page

THIẾT KẾ HIÊN NHÀ NHỎ XINH

Một số khách hàng của NADA đặc biệt yêu thích hiên nhà trong không gian của họ. Khi bạn sở hữu những không gian rộng, bạn có thể thỏa thích sáng tạo với các ý tưởng của mình. Tuy nhiên, khi có không gian nhỏ hơn, bạn cần lên ý tưởng và phương án thiết kế hợp lý để không gian đảm bảo được tươi mới và mang tính độc đáo của riêng mình. Bất chấp không gian nhỏ, các thiết kế gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn lên ý tưởng cho không gian hiên nhà của mình.


Đối với các không gian nhà có hồ bơi bạn đừng bỏ lỡ cơ hội thiết kế một góc thư giãn ngay cạnh hồ bơi để tận hưởng không khí mát từ hồ bơi, tầm nhìn xanh mát và gần gũi với thiên nhiên. Đây là nơi bạn có thể thưởng thức cafe vào bữa sáng và nhâm nhi các món ngon vào buổi chiều cùng gia đình. Hiên nhà được nối dài từ phòng khách làm không gian phòng khách thêm rộng mở và thoáng mát.Đối với các không gian nhà có hồ bơi bạn đừng bỏ lỡ cơ hội thiết kế một góc thư giãn ngay cạnh hồ bơi để tận hưởng không khí mát từ hồ bơi, tầm nhìn xanh mát và gần gũi với thiên nhiên. Đây là nơi bạn có thể thưởng thức cafe vào bữa sáng và nhâm nhi các món ngon vào buổi chiều cùng gia đình. Hiên nhà được nối dài từ phòng khách làm không gian phòng khách thêm rộng mở và thoáng mát.Đối với các diện tích nhỏ hơn, việc lựa chọn bộ bàn ghế thích hợp cho góc sân là phương án tối ưu để phù hợp với không gian. Các loại ghế được sử dụng cho không gian nghỉ ngơi ngoài trời là các loại với chất liệu tự nhiên, có hình dáng thuận tiện cho việc ngồi và nằm thoải mái. Ở một số ban công và sân hiên nhỏ, khi không thích hợp để đặt một chiếc ghế lười thì bộ bàn ghế xinh xắn có tông màu nổi bật là lựa chọn khiến bạn ưng ý nhất.
Bạn có thể tận dụng những khoảng sân nhà, phía dưới cầu thang hoặc khu vực sân sau có khu vườn nhỏ, yếu tố thiên nhiên không thể thiếu trong các không gian nghỉ ngơi này. Những mảng xanh giúp tâm trạng của bạn thoải mái và tràn đầy sức sống.


Bạn hoàn toàn có thể thay đổi màu sắc của bộ bàn ghế và gối trang trí theo mùa để góc nhỏ thêm độc đáo và đem lại cho bạn nhiều cảm hứng nhất sau những giây phút làm việc bận rộn.

-----

NADA Design Studio

Sabay Tower, 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0703900540

-----

-----

(Nguồn: NADA Design, Homesnap)

9 views0 comments

Comments


bottom of page