top of page

Ngôi nhà nhỏ trong lòng phố quận 7

Dự án: Nhà Mr. Tuân

Diện tích: 200m2

Loại hình: Nhà phố

Vị trí: Quận 7


Trong nhịp sống bận rộn ngày nay, mọi người có xu hướng lựa chọn một nơi ở hiện đại và tiện nghi để phục vụ cho rất nhiều nhu cầu trong cuộc sống.

Giữa những lựa chọn ấy, NADA bắt gặp một vị khách hàng mong muốn biến nhà trở thành không gian kết hợp giữa sinh hoạt thường ngày và còn là nơi để thưởng thức trà rượu, tản mạn cùng bạn bè và gia đình, để ngôi nhà thêm nhiều màu sắc thi vị.

Hình ảnh mặt tiền ngôi nhà, trước nhà là quầy bar nhỏ tạo cảm giác mới lạ, cũng là nơi tiếp khách và bạn bè.

Khu vực đón tiếp khách được bố trí sofa dài rộng, vật liệu gỗ tự nhiên, đảm bảo cho nhu cầu thường xuyên gặp gỡ khách hàng và bạn bè tại nhà, tạo cảm giác thân thiện và gần gũi.

Góc quầy bar trước nhà nối liền với sân tạo nên khoảng không gian rộng mở, gỗ tự nhiên được lựa chọn là vật liệu tạo điểm nhấn cho bề mặt.

Phòng khách được chia thành nhiều không gian khác nhau, tạo dấu ấn riêng cho gia chủ.

Phòng làm việc được thiết kế tinh giản, bài trí gọn gàng để tăng sự tập trung, các tủ được làm sát tường và có khoảng không gian để trưng bày các chậu cây nhỏ.

Không gian uống trà được chăm chút từ điểm nhấn trên tường đến vật liệu xung quanh và mảng xanh nhỏ, cùng với đó là ánh sáng tự nhiên được tận dụng tối đa.

Ưu tiên của NADA là tìm hiểu nhu cầu cụ thể của khách hàng và áp dụng chúng trong toàn bộ quá trình sáng tạo thiết kế. Kết quả cuối cùng là một thiết kế đầy cảm hứng và hiệu quả trên cả mong đợi.


NADA Design Studio

19 views0 comments

Comments


bottom of page