top of page

Dự án giới thiệu phương pháp chiếu sáng biệt thự quận 2


Mời các bạn cùng ngắm những khoảnh khắc thay đổi trong biệt thự tại quận 2 với phương pháp chiếu sáng được các nhà thiết kế tài ba thực hiện để mang lại những cảm nhận khác nhau, những trải nghiệm mới lạ từ một không gian đã quá quen thuộc với gia chủ.


Không gian phòng khách rộng cũng là một thử thách với nhà thiết kế để làm sao tạo được cảm giác ấm cúng và gần gũi, không quá trống trải. Nhà thiết kế đã khéo léo lựa chọn những khu vực làm điểm nhấn với sắc màu chiếu sáng khác nhau để tạo thành nhiều không gian nhỏ hơn.

Phòng ngủ được chiếu sáng bằng ánh sáng vàng dịu nhẹ và ấm áp, mang lại sự thoải mái và cảm giác an toàn, được bảo bọc trong một không gian riêng, mộc mạc và yên bình.

Ở một không gian khác, điểm nhấn là khu vực giải trí của nhiều thành viên trong gia đình, được chiếu sáng bằng ánh tím đem lại trải nghiệm mới lạ và sang trọng.

Ánh sáng vàng được gia chủ ưa chuộng để mang lại sự hài hòa cho không gian phòng khách.Bàn làm việc được thiết kế đặc biệt để nâng cao sự tập trung, mọi chi tiết đều được chú trọng và bài trí thật kỹ lưỡng.


Sự sang trọng của không gian sống đến từ sự hài hòa, thanh lịch và tinh tế trong từng chi tiết thiết kế, mang đến những trải nghiệm sống đáng giá cho người sở hữu.


NADA Design Studio

5 views0 comments

Commenti


bottom of page