top of page

Căn hộ 100m2 tại quận 7 với thiết kế hiện đại

Dự án: Green Apartment

Diện tích: 100m2

Loại hình: Căn hộ chung cư 2 phòng ngủ

Vị trí: Quận 7


Phong cách tối giản là cảm hứng thiết kế của căn hộ này, và cũng là phong cách sống của gia chủ, nhà thiết kế đã diễn đạt thật đầy đủ mong muốn của gia chủ, cho một không gian ưu tiên phục vụ công năng.

Các vật dụng nội thất trong căn hộ đều được đẩy về sát tường, để lại khoảng không gian trống ở trung tâm mỗi khu vực.

Đồng thời những hộc vuông đơn giản cũng được bố trí xuyên suốt, vừa làm nơi lưu trữ đồ đạc, vừa đóng vai trò lược giản chi tiết thừa.

Đồng thời các sản phẩm rời như bàn, ghế,… được ưu tiên sử dụng, giúp gia chủ dễ dàng sắp xếp linh hoạt dựa theo cảm nhận, sở thích.


Sự kết hợp hài hòa màu sắc làm cho không gian phòng ngủ trở nên rộng rãi, tạo cảm giác mát mẻ, thoải mái để nghỉ ngơi sau một ngày dài.

Không gian phòng ngủ ngập tràn ánh sáng, nơi đón tiếp khách gia đình đến thăm của gia chủ.

Phòng khách là nơi được sử dụng nhiều nhất để thư giãn, trò chuyện và tiếp đãi khách, vì vậy các vật liệu được tuyển chọn và bài trí để tạo dấu ấn riêng theo màu sắc yêu thích của chủ nhân căn nhà.

Nhà bếp không đơn thuần là nơi chuẩn bị bữa ăn hàng ngày cho gia đình mà còn là nơi gắn kết mọi thành viên, “giữ lửa” tình cảm của cả nhà, góp phần tích cực vào sự thịnh vượng của gia đình. Vì vậy, dù không gian bếp lớn hay nhỏ, cũng cần thật chỉnh chu trong thiết kế.NADA Design Studio


21 views0 comments

Comments


bottom of page