top of page

Cô đọng không gian cùng thiết kế tinh giản

Dự án: Căn hộ Mr. Anh

Diện tích: 80m2

Loại hình: Căn hộ chung cư 2 phòng ngủ

Vị trí: Quận 4


Căn hộ được thiết kế cho chủ nhân độc thân tại quận 4 dựa trên nguồn ngân sách khá tiết kiệm. Vì vậy, để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và đảm bảo công năng, các nhà thiết kế đã cùng chủ nhân căn hộ chọn giải pháp thiết kế tinh giản dựa trên các chất liệu được lựa chọn hợp lý với ngân sách.

Theo đó, không gian được phân bổ thành nhiều khu chức năng có lối giao thông liền mạch, tất cả đều được chắt lọc tinh giản với dụng ý làm cô đọng không gian và tận dụng tối ưu ánh sáng tự nhiên.

Dù diện tích không gian bếp nhỏ, nhà thiết kế không chỉ chú ý vào công năng mà còn cố gắng mang lại thiết kế đẹp mắt và tiện dụng nhất có thể để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Khu vực restroom được chú trọng thiết kế thật tinh giản, lược bỏ tất cả các chi tiết không cần thiết, vật dụng được gói gọn trong ngăn tủ bên dưới bồn rửa mặt.

Phòng ngủ được thiết kế tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, những mảng màu tiếp nối sử dụng gam màu trung tính làm chủ đạo.

Sự tiếp nối không gian luôn là xu hướng thiết kế trong các căn hộ chung cư, điều này tạo ra một không gian rộng lớn, ấm cúng và gần gũi.

Đối với phòng ngủ lớn có thể kết hợp thêm bàn làm việc hoặc khu vực trang điểm, là nơi ẩn náu và nghỉ ngơi sau những ngày dài mệt mỏi và nơi các ý tưởng mới được khơi nguồn.

Ưu tiên của NADA luôn là sự lắng nghe những tâm tình từ khách hàng, để giúp khách hàng yêu quý và thích thú trải nghiệm không gian trong ngôi nhà của mình.


NADA Design Studio

13 views0 comments

コメント


bottom of page