top of page

nada design studio

Tư vấn thiết kế nội thất, đưa ra các phương án và giải pháp phù hợp cho không gian của bạn.
 

Dịch vụ thiết kế nội thất
Dịch vụ thiết kế nội thất

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

dành cho ai?

NADA DESIGN STUDIO cung cấp dịch vụ trọn gói dành cho khách hàng muốn giao toàn bộ quá trình thiết kế đến hoàn thiện thi công nội thất : Phương án thiết kế, phương án triển khai kỹ thuật, cải tạo, mua vật liệu, đồ nội thất và đồ dùng trang trí.
 

1

Đối với khách hàng đánh giá cao
tính thẩm mỹ


Đội ngũ NADA bao gồm nhà thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, với tư duy sáng tạo và luôn lắng nghe khách hàng, hàng năm chúng tôi tham gia các cuộc triển lãm trong và ngoài nước, vì vậy chúng tôi luôn áp dụng các xu hướng thiết kế mới nhất. Chúng tôi chỉ làm việc với các giải pháp thật sự khả thi mang đến hiệu quả tốt nhất.
 

2

Các vấn đề về chuyên mônTrong quá trình thiết kế và thi công chúng tôi tham khảo ý kiến của các chuyên gia xây dựng có chuyên môn và kinh nghiệm để có được các giải pháp khả thi về mặt kỹ thuật.
 

3

Giám sát và chất lượngChúng tôi có đội ngũ giám sát nhiều kinh nghiệm đồng hành cả quá trình. Điều này giúp khách hàng tránh được phát sinh trong quá trình thực hiện, đảm bảo các chi tiết thi công và thời gian bàn giao.
 

Triết lý của chúng tôi
 

NADA DESIGN STUDIO sẽ luôn tuân theo quan điểm: "Thiết kế là tính thẩm mỹ, dựa trên công năng. Nếu thiết kế đẹp nhưng không có chức năng, hoặc không khả thi trong khi sử dụng, thì đó không phải là thiết kế thành công."

QUY TRÌNH  

HOẠT ĐỘNG DỰ ÁN
THIẾT KẾ - THI CÔNG

01       Hoàn thiện dự án thiết kế nội thất

 

02       Dự toán thi công - tiến độ

 

03       Giai đoạn thi công hoàn thiện

 

04       Giám sát tác giả

 

Sau quá trình khảo sát và thống nhất phương án thiết kế. Chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng bộ tài liệu thiết kế bao gồm: Bản vẽ thiết kế, bản vẽ kỹ thuật thi công và các thông số kỹ thuật cần thiết.
 

Chúng tôi sẽ lên dự toán gồm các phương án về chi phí vật liệu, ước tính nhân công, thời gian thực hiện và báo cáo sau mỗi giai đoạn.
 

Chúng tôi lập kế hoạch mua hàng, trao đổi với các nhà cung cấp, xưởng sản xuất, tổ chức giao hàng và lắp đặt đảm bảo được thực hiện đúng tiến độ.
 

Nhà thiết kế chính sẽ giám sát tác giả 5 lần mỗi dự án, Điều này là cần thiết trong quá trình thi công, giảm những sai sót khác biệt so với dự án thiết kế. Nếu có phát sinh, chúng tôi sẽ thực hiện sửa đổi và cập nhật bản vẽ bổ sung.
 

KẾT QUẢ

KHÁCH HÀNG SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ?

1

Thiết kế đề cao công năng


Mọi thứ trong nhà bạn sẽ thoải mái theo quy luật công thái học: từ vị trí các phòng, bố trí các kết nối các không gian, lối đi lại, đến sự tiện nghi khi sử dụng các ổ cắm, công tắc, bề mặt nội thất.

 

2

Tính thẩm mỹ


Chúng tôi chọn đồ nội thất và vật liệu hoàn thiện trong phạm vi ngân sách của bạn. Đảm bảo tốt nhất về hình dáng, bề mặt, tuổi thọ sử dụng.

 

3

Bảo hành chất lượng


Mỗi sản phẩm nội thất có gói bảo hành riêng, việc sửa chữa bảo hành sẽ được cập nhật chi tiết cho bạn về thời gian và chất lượng.

 

4

Thời gian rảnh


Bạn không cần lãng phí thời gian để tìm kiếm phương án thực hiện, điều phối nhà thầu, liên tục có mặt giám sát, kiểm tra đơn hàng, nhận hàng từ nhà cung cấp...

Chúng tôi đảm nhận mọi thứ.

 

5

Chiết khấu


Chúng tôi làm việc với các đối tác cung cấp và cơ sở sản xuất đem lại mức chiết khấu phù hợp cho khách hàng ở giai đoạn mua hàng.

 

THIẾT KẾ

CÁ NHÂN HÓA CHO KHÁCH HÀNG


Chúng tôi bao gồm đội ngũ nhiều kinh nghiệm và có chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Chúng tôi hiểu về thiết kế và biết cách thực hiện trong thi công. Chúng tôi đồng hành để tạo ra không gian nội thất riêng biệt dành cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ công năng và thẩm mỹ hợp xu hướng.


 

Chức năng cần thiết

Dựa trên các câu hỏi với khách hàng, chúng tôi nghiên cứu công năng từng không gian.
Điều quan trọng đó là nhịp độ sử dụng của bạn và gia đình cho mỗi khu vực, tần suất bạn nấu ăn, đọc sách, thời gian trong phòng làm việc bao lâu?...
Từ đó tính đến hoạt động, nhịp sống, vị trí sử dụng và rất nhiều thông số phù hợp khác.

 

Tính thẩm mỹ

Cách tiếp cận của chúng tôi về thẩm mỹ: có rất nhiều xu hướng thiết kế nhưng không phải đều phù hợp với số đông. Chúng tôi tìm kiếm phong cách riêng của mỗi khách hàng.

 

Nhấn mạnh tính khả thi

Để thực hiện hóa các ý tưởng, chúng tôi tham khảo ý kiến từ các chuyên gia. Các ý tưởng hay nhưng không thực hiện được hoặc mang đến rủi ro cao trong quá trình triển khai thi công sẽ không được tiếp tục.

 

Dịch vụ chuyên nghiệp

Chúng tôi thực hiện rất nhiều dự án thiết kế và cải tạo mỗi năm, vì vậy bạn sẽ luôn có quy trình thiết kế nội thất chính xác và chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm nhận các nhiệm vụ. Chỉ cần bạn nêu lên mong muốn, chúng tôi sẽ thực hiện.

 

Tính nhất quán

Mỗi dự án sẽ có đội ngũ riêng, đi theo đúng hướng thiết kế ban đầu, đảm bảo tổng thể công trình. Các bản vẽ luôn được kiểm tra trước khi gửi đến khách hàng.

 

 • 1. Tại sao tôi nên xem xét dịch vụ chìa khóa trao tay?
  Dịch vụ chìa khóa trao tay mang lại cho bạn nhiều lợi ích trong việc hoàn thiện nội thất căn nhà. Các nhà thiết kế sẽ tư vấn và đồng hành cùng bạn từ quá trình hiện thực hóa ý tưởng, lên thiết kế và hoàn thiện thi công thực tế. Bản vẽ 3D mô phỏng công trình hoàn thiện, giúp bạn có cái nhìn tổng quan Bảng dự toán thi công giúp bạn kiểm soát ngân sách và chủ động thanh toán Báo cáo giám sát được cập nhật thường xuyên giúp bạn nắm được tình trạng công trình và tiến độ hoàn thành, kịp thời xử lý các phát sinh trong khi thực hiện. Chúng tôi đem đến trải nghiệm tuyệt vời và đầy hứng thú trong công việc xây dựng không gian nội thất, khách hàng hoàn toàn yên tâm và chủ động trong suốt quá trình thực hiện.
 • 2. Tất cả các ý tưởng trong thiết kế đều thực hiện được ở thực tế?
  Dựa vào các chia sẻ và mong muốn của bạn, các chuyên gia thiết kế sẽ tư vấn cho bạn cách triển khai tốt nhất có thể để hoàn thiện không gian nội thất phù hợp với lối sinh hoạt hằng ngày và nhu cầu sử dụng của bạn. Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc kết nối với khách hàng để thấu hiểu mong muốn và kỳ vọng của khách hàng cho không gian nội thất. Chính vì vậy, đừng ngần ngại trò chuyện với chúng tôi về tất cả các ý tưởng của bạn để chúng ta cùng nhau tạo ra một không gian nội thất tuyệt vời dành cho bạn.
 • 3. Tại sao tôi nên chọn nhà thầu xây dựng từ bạn?
  Khi bản vẽ thiết kế được phê duyệt từ khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp đến khách hàng một hồ sơ hoàn chỉnh đánh giá năng lực nhà thầu, dự toán thi công và tiến độ thi công. Bạn không cần đau đầu lựa chọn nhà cung cấp, nhãn hiệu, suy nghĩ về ngân sách và chất lượng của các món đồ nội thất. Tất cả đã được tập hợp hoàn chỉnh trong bộ hồ sơ, chúng tôi đã có hơn 10 năm làm việc với rất nhiều nhà cung cấp trong và ngoài nước, vì vậy chúng tôi tự tin đem đến cho bạn những sự lựa chọn uy tín nhất.
 • 4. Tôi chưa nhận bàn giao căn hộ/nhà thuê/nhà ở, tôi có thể bắt đầu thiết kế không?
  Với các thiết kế ban đầu, chúng tôi sẽ cần bạn cung cấp những thông tin cơ bản về ý tưởng, mong muốn, ngân sách và ý định sử dụng không gian của bạn. Đội thiết kế có thể giúp bạn tạo nên các thiết kế 3D mô phỏng công trình thực tế trước khi thi công. Thông thường công đoạn này cũng chiếm ¼ tổng thời gian thực hiện, nên bạn cần trao đổi với các nhà thiết kế trước để hoàn thành hồ sơ thiết kế, tiết kiệm được thời gian chờ bàn giao nhà. Khi dự án chưa cần sử dụng ngay bạn hoàn toàn có thể bắt đầu thiết kế trước khi nhận bàn giao.
 • 5. Tôi không biết chọn phong cách thiết kế nào, tôi nên làm gì?
  Bạn không cần lo lắng vì điều này, bởi vì nhiệm vụ của chúng tôi chính là giúp bạn tìm ra được phong cách thiết kế phù hợp. Đây là cách các chuyên gia của chúng tôi làm việc khi gặp khách hàng, việc trò chuyện và định hướng thiết kế là vô cùng quan trọng trong quy trình làm việc, vì vậy bạn cần cung cấp các thông tin theo hướng dẫn của nhà thiết kế, bạn sẽ nhận được các gợi ý và bản trình bày ý tưởng hoàn chỉnh nhất.
 • 6. Ai đang làm việc cho dự án thiết kế của tôi?
  Dự án thiết kế nội thất được thực hiện bởi đội ngũ sẽ đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình làm việc như sau: Nhà thiết kế: Tư vấn và định hướng thiết kế, lên Phương án thiết kế, đề xuất Phương án cải tạo (nếu có), hoàn chỉnh bộ hồ sơ thiết kế, thực hiện giám sát tác giả trong quá trình thi công. Đội sale và chăm sóc khách hàng: Tiếp nhận thông tin, cập nhật báo cáo giám sát, tiến độ thanh toán và các hỗ trợ khác trong suốt thời gian thực hiện Giám sát: Thực hiện giám sát và điều phối các nhà cung cấp để hoàn thiện công trình đúng tiến độ và chất lượng theo thiết kế.

đối tác của chúng tôi

sơn nippon nội thất
Gỗ an cường nội thất
sơn dulux nội thất
nhà cung cấp

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ


Chúng ta sẽ tìm hiểu về:
1 . Chọn xu hướng thiết kế
2. Chi phí thiết kế/cải tạo
3. Làm thế nào để tối ưu hóa chi phí
4. Thời gian, tiến độ thực hiện
 

Cảm ơn bạn đã gửi!

bottom of page